The Alfresco's Group Restaurant

Restaurant
Tiếng ViệtEnglish

TIỂU SỬ

Sau khi thành công ở Hồng Kông vào năm 1992, Tập đoàn Al Fresco' s đã khai trương nhà hàng đầu tiên tại Việt Nam vào tháng 6 năm 1996. Với gần 17 năm đúc kết kinh nghiệm, tập đoàn Al Fresco' s Việt Nam ngày càng phát triển lớn mạnh với quy mô nhà hàng đã lên đến con số thứ 29.

Mang nét đặc trưng riêng của từng thương hiệu nhằm đáp ứng nhiều khẩu vị khác nhau của quý khách hàng, Quý khách hẳn không khỏi ngạc nhiên khi gọi một xuất sườn jumbo khổng lồ phết sốt BBQ nướng tuyệt ngon, vì Al Fresco's phục vụ khẩu phần ăn cực lớn mà chi phí lại rất hợp lý.

Pepperonis được thành lập cùng phục vụ những món ăn tương tự như Al Fresco' s, nhưng với khẩu phần ăn nhỏ hơn phù hợp với khách địa phương và các bạn thanh niên nam nữ vốn đang dần quen với sự xuất hiện của các quán ăn nhanh từ phương Tây du nhập vào Việt Nam.

Trong khi khách hàng đến với Al Fresco's và Pepperonis hầu hết từ các công sở và là các bạn thanh niên thì khách hàng của Jaspas lại chủ yếu là các nhà kinh doanh tầm cỡ. Trong một không gian yên tĩnh rất riêng, Quý khách có thể vừa ngồi bàn bạc công chuyện vừa thưởng thức những loại rượu ngon nổi tiếng từ bộ sưu tập đồ uống khổng lồ của Jaspas và những món steak nướng mềm thơm lừng hấp dẫn.

Và quán Bar "Spotted Cow" từng có mặt tại Hà Nội nay đã hoạt động trở lại ở Sài Gòn với nhiều hoạt động mới lạ thú vị và hấp dẫn hơn nhiều. "Spotted Cow" không những phục vụ đồ ăn thức uống vừa ngon lại vừa phải về giá cả mà còn luôn cập nhật những tin tức thể thao mới nhất, nên không những được Quý khách hàng đã từng biết đến "The Cow" mà còn cả khách hàng mới biết lần đầu cũng vô cùng ủng hộ và nồng nhiệt chào đón"The Cow" trở lại.