The Alfresco's Group Restaurant

Restaurant
Tiếng ViệtEnglish

Sự chia sẻ cảm thông

Ai đã từng sống ở một đất nước đang vươn mình phát triển, chắc hẳn họ sẽ phần nào cảm nhận và muốn chia sẻ những khó khăn cũng như những nhu cầu thiết yếu của người dân nơi đó.

Tập đoàn Al Fresco's hiểu, đồng cảm và đã hợp tác hoạt động cùng nhiều tổ chức từ thiện để san sẻ một phần khó khăn đó, cụ thể Al Fresco's đã cùng kết hợp gây được nhiều quỹ bằng tiền mặt trị giá:

  • 126.000.000vnd cho quỹ "Festival bóng đá Hànội".
  • 31.500.000vnd cho giải thi vẽ tranh gắn trên con đường gốm sứ mang chủ đề "Em với bóng đá"
  • 315.000.000vnd cho quỹ "Victoria Bush fire appeal" ủng hộ nhân dân Úc trong thảm họa cháy rừng.
  • 210.000.000vnd cho chương trình gây quỹ từ thiện "Spam Cham" & quỹ "Lotero Foundtion" giúp cho các trẻ em khuyết tật về tim được mổ tim và giúp nhiều trẻ em nghèo có cơ hội được đến trường.

Tập đoàn Al Fresco's còn tặng số lượng lớn "Phiếu miễn phí " cho một số sự kiện hoạt động từ thiện ở cả Hà Nội và Tp.HCM.

Năm 2010 Al Fresco's đã gây được quỹ trị giá tới hơn 682.500.000 vnđ dành tặng cho các tổ chức từ thiện trong nước & ngoài nước.

Dù không thể giúp đỡ được hết tất cả mọi người, nhưng với tinh thần bất diệt của người Việt "Lá lành dùm lá rách" Al Fresco's vẫn và sẽ tiếp tục hưởng ứng, giúp đỡ nhiều sự kiện từ thiện & các sự kiện thể thao trong cộng đồng ở cả hai miền Nam Bắc Việt Nam.